Bảo hiểm ôtô PVI Dầu khí PVI cam kết xây dựng, cung cấp các chương trình bảo hiểm, dịch vụ tư vấn bảo hiểm ô tô, vật chất, thân vỏ, tnds giá tốt nhất

Bảo hiểm ôtô PVI Dầu khí là một trong những sản phẩm bán lẻ chủ đạo. Bảo hiểm PVI cho hay sẽ tiếp tục đẩy mạnh xây dựng hệ thống bán lẻ hiệu quả, xây dựng các chương trình tái bảo hiểm cạnh tranh; giữ vững khách hàng truyền thống, hướng tới phát triển hệ thống công nghệ thông tin đáp ứng các chuẩn mực quốc tế; cải tiến các quy trình kinh doanh và quản trị rủi ro dựa trên nền tảng công nghệ,...

bao hiem oto pvi

Bảo hiểm ôtô PVI Dầu khí

Theo thông tin từ Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI), kết thúc năm 2018, công ty đã hoàn thành các kế hoạch đề ra với tổng doanh thu đạt 8.300 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 450 tỷ đồng tiếp tục duy trì vị trí số 1 thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm công nghiệp. Năm 2018, Bảo hiểm PVI cũng đã ra mắt thêm 3 đơn vị thành viên mới, nâng tổng số đơn vị thành viên lên con số 36.

>> PVI đạt doanh thu trên 8000 tỷ đồng

>> Thị phần bảo hiểm xe cơ giới

Ưu điểm Bảo hiểm xe Ô tô PVI

 • Phạm vi bảo hiểm rộng nhất, bao gồm bảo hiểm thủy kích
 • Phí bảo hiểm ưu đãi lên đến 5% + Quà tặng voucher trị giá từ 600.000 đồng – 3.000.000 đồng
 • Ưu đãi thêm 5% khi mua cùng bảo hiểm sức khỏe PVI
 • Sửa chữa ở garage ô tô đạt chuẩn trên toàn quốc
 • Thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% không tính khấu hao
 • Bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua mới
 • Trợ giúp giao thông 24/7
 • Hỗ trợ 24/7 với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: 0983 683 228

Các loại bảo hiểm ô tô PVI

 • + Bảo hiểm Bắt buộc TNDS của chủ xe ô-tô (
 • + Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe ô-tô
 • + Bảo hiểm Tai nạn lái, phụ xe và Tai nạn người ngồi trên xe ô-tô 
 • + Bảo hiểm Thiệt hại vật chất xe ô-tô
 • + Bảo hiểm Tự nguyện TNDS của chủ xe ô-tô 

Phạm vi bảo hiểm THÂN VỎ:

Bảng quyền lợi bảo hiểm pvi care

a. Đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào; 
b. Cháy, nổ;
c. Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên;
d. Mất toàn bộ xe do trộm, cướp;
e. Hành vi ác ý, cố tình phá hoại;

Ngoài số tiền bồi thường thiệt hại của xe, Bảo hiểm PVI còn thanh toán cho Chủ xe/ Người được bảo hiểm những chi phí cần thiết và hợp lý để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của Bảo hiểm PVI khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm:

a. Chi phí bảo vệ hiện trường, ngăn ngừa hạn chế tổn thất có thể phát sinh thêm; 
b. Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất.

Các điều khoản bổ sung:

1. ĐKBS 003/XCG-PVI: Bảo hiểm mất cắp bộ phận

Bảo hiểm PVI nhận bảo hiểm và bồi thường cho tổn thất bộ phận của xe bị mất cắp, mất cướp mà không áp dụng loại trừ bảo hiểm tại Điểm 6 Điều 13 Quy tắc bảo hiểm. Giới hạn số lần mất cắp, mất cướp bộ phận được quy định cụ thể như sau: 

• Được bồi thường tối đa 2 lần đối với thời hạn bảo hiểm một năm; 
• Được bồi thường tối đa 3 lần đối với thời hạn bảo hiểm lớn hơn một năm; 
• Không giới hạn đối với điều kiện về nơi đỗ xe; 

2. ĐKBS 006/XCG-PVI: Không tính khấu hao phụ tùng, vật tư thay mới

Bảo hiểm PVI sẽ bồi thường toàn bộ chi phí thay thế mới cho những bộ phận bị tổn thất của Xe cơ giới thuộc phạm vi bảo hiểm mà không áp dụng quy định khấu hao phụ tùng, vật tư thay mới tại Điểm 15.1.c.i Điều 15 Quy tắc bảo hiểm tự nguyện Xe cơ giới.

3. ĐKBS 007/XCG-PVI: Lựa chọn cơ sở sửa chữa chính hãng

Chủ xe / Người được bảo hiểm được quyền yêu cầu yêu cầu sửa chữa xe tại Cơ sở sửa chữa chính hãng, gần nhất trong lãnh thổ Việt Nam và có chi phí sửa chữa, thay thế hợp lý, phù hợp với chủng loại xe được bảo hiểm. Ngoài ra, chủ xe / Người được bảo hiểm có quyền yêu cầu đưa Xe vào sửa chữa tại các Cơ sở sửa chữa không chính hãng với điều kiện chi phí sửa chữa, thay thế thấp hơn chi phí sửa chữa chính hãng phù hợp với chủng loại xe được bảo hiểm.

4. ĐKBS 008/XCG-PVI: Bảo hiểm thiệt hại động cơ do thủy kích

Quyền lợi bảo hiểm: Bảo hiểm PVI nhận bảo hiểm và bồi thường cho Xe bị thiệt hại động cơ (bị thủy kích) do lỗi vô ý của lái xe điều khiển xe đi vào đường ngập nước, khu vực ngập nước mà không áp dụng loại trừ bảo hiểm tại Điểm 3 Điều 13 Quy tắc bảo hiểm.

Bảo hiểm PVI sẽ chi trả chi phí cứu hộ xe tham gia bảo hiểm từ nơi xảy ra tổn thất đến cơ sở sửa chữa phù hợp gần nhất nếu tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm.

Điều kiện bảo hiểm: 
- Áp dụng Mức khấu trừ riêng, cụ thể như sau: 
• Trong trường hợp tổn thất mà nhà sản xuất chỉ cung cấp toàn bộ tổng thành động cơ (không cung cấp riêng các bộ phận, chi tiết đơn lẻ), Bảo hiểm PVI chấp nhận giải quyết bồi thường có khấu trừ 10% số tiền bồi thường cho toàn bộ tổng thành động cơ phải thay thế (sau khi đã tính khấu hao đối với trường hợp không tham gia bảo hiểm theo điều khoản bổ sung 006/XCG-PVI) trên cơ sở có xác nhận về chính sách bán hàng của nhà sản xuất. 
• Các trường hợp khác: Bảo hiểm PVI sẽ áp dụng mức khấu trừ 20% số tiền bồi thường hoặc 3.000.000đ/vụ tổn thất, tùy thuộc vào số nào lớn hơn.

HỒ SƠ BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM VẬT CHẤT

Bước 1: Thông báo ngay cho Bảo hiểm PVI qua đường dây nóng 1900545458 và thực hiện theo các chỉ dẫn của Bảo hiểm PVI.

Đồng thời, quý khách thực hiện ngay việc làm cần thiết để ngăn ngừa tổn thất xảy ra thêm như cứu chữa, hạn chế thiệt hại về người và tài sản, bảo vệ hiện trường; đồng thời thông báo cho cơ quan Công an hoặc chính quyền địa phương nơi gần nhất (trừ trường hợp bất khả kháng).

Bước 2: Đưa xe vào garage sửa chữa theo chỉ định của Bảo hiểm PVI hoặc garage quý khách yêu cầu trong trường hợp quý khách tham gia điều kiện bổ sung 007/XCG-PVI: Lựa chọn cơ sở sửa chữa chính hãng.

Bước 3: Điền vào thông báo tai nạn và Yêu cầu bồi thường theo mẫu của Bảo hiểm PVI 

Đọc, thống nhất và ký biên bản giám định do cán bộ giám định của Bảo hiểm lập.

Cung cấp các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của cán bộ giám định của Bảo hiểm PVI gồm: Đăng ký xe, chứng nhận bảo hiểm, sổ đăng kiểm, giấy phép lái xe của người điều khiển xe khi xe gặp tai nạn.

Phối hợp với Bảo hiểm PVI thu thập các tài liệu liên quan đến vụ tai nạn của cơ quan công an.


Mua Bảo hiểm Ô tô PVI ở đâu ?

Nhiệm vụ của chúng tôi tại BaohiemOto.org là để giúp đơn giản hóa thế giới phức tạp của bảo hiểm Ô tô cho người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho du khách với những cách đơn giản nhất để so sánh và mua bảo hiểm ô tô thân yêu của bạn qua hình thức trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Tại ebaohiem chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn hàng đầu để cung cấp các thông tin cho khách hàng đầy đủ nhất về sản phẩm bảo hiểm ô tô PVI. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ